ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NỘI BỘ THEO ISO 9001:2008

23 Th11

Đánh giá chất lượng nội bộ theo ISO 9001:2008 không phải là chuyện gì mới, bởi hiện công việc này đã xuất hiện hơn 10 năm ở Việt Nam. Tính ra, với khoảng gần 7.000 tổ chức (kể cả doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp và HCNN) đã được chứng nhận thì công đồng các đánh giá viên nộ bộ cũng có thể đã lên đến gần 100.000 người, chưa kể đến những người đã đi đào tạo nhưng chưa hoặc không còn đánh giá nữa. Tuy vậy, việc đánh giá nội bộ sao cho hiệu quả và mang lại lợi ích cho việc cải tiến hoạt động của tổ chức thì không có nhiều đơn vị có thể đạt được.

Trong những năm qua, với mục đích tăng cường khả năng hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện một cách hiệu quả hoạt động đánh giá chất lượng nội bộ của mình, P & Q Solutions đã không ngừng hoàn thiện chương trình đào tạo và bổ sung các công cụ, tài liệu hướng dẫn cho đánh giá chất lượng nội bộ.

Tiếp theo các khóa đào tạo đã thực hiện trong năm 2011, ngày 8-9/12/2011, P & Q Solutions sẽ tổ chức khóa đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ theo ISO 9001:2008 cuối cùng trong năm. Khóa đào tạo này được dành riêng cho các khách hàng của P & Q Solutions nhằm đào tạo mới và bổ sung nhân sự cho nhóm đánh giá nội bộ. Hy vọng rằng với chế độ ưu đãi giảm 50% học phí, khóa đào tạo sẽ là một hoạt động tri ân các khách hàng của P & Q Solutions nhân dịp khép lại một năm 2011 với nhiều thách thức.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: